น้อง1เดือน9วันค่ะ

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า เราหัยลูกกินนมทุก 2ชม. 2ออน เช่นเริ่มกิน08:00 กินอีกที10:00 อยากรุ้ว่าแม่บ้านอื่นกินแบบนี้ไหมคะ หรือว่าเริ่มนับหลังจากลูกกินเสร็จ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็นับจากลูกงับขวดนมเลยจ้ะ😂😂

4y trước

เหมือนน้องจับเวลาเองเลยค่ะแม่ กว่าจะกินเสร็จ กว่าจะจับเรอก็ปาไปเกือบ ชม. พอถึงเวลากินนี่ร้องเลย อิแม่เพลียมากๆ😂