อาหารเด็ก1ขวบ+

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ..น้อง1ขวบ+เริ่มไม่กินข้าว..กินบ้างบ้วนบ้าง..บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ..ช่วงนี้กินน้อย..แทบไม่อยากกินอะไรเลย..แม่ๆมีวิธีให้น้องกินข้าวง่ายๆมั้ยคะ. ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เมนูเส้นค่ะสลับกับข้าว

4y trước

บ้านนี้แพ้กลูเตน แป้งสาลี ไข่ขาวด้วยค่ะแม่ เลยมีตัวเลือกไม่มากทำให้น้องเบื่อง่าย