32w ไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย

ถามแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะเป็นเหมือนกันมั้ยคือช่วงตั้งแต่30wจนถึง32wนี้ไม่ค่อยยากอาหารนอนก็ไม่ค่อยหลับจะนอนท่าไหนก็ปวดหลัง บ้างทีเดินก็หน่วงๆบ้างเจ็บจิ๊ด ตอนนี้ทานได่แค่นมส่วนมากข้าวบางวันไม่ยากกินเลยง่วงอย่างเดียวช่วงนี้นอนได้ทั้งวันเลย555

1 Trả lời

ชอบนอนก็นอนเถอะค่ะ ไม่เป็นไร แต่ลุกมากินบ้าง สิ่งที่กินควรจะเน้นไปที่โปรตีน ผัก ผลไม้ แค่นั้นก็พอค่ะ💕