น้ำนมไหล

ถามแม่ๆนะคะตอนนี้ท้องเราได้26+3 แล้วค่ะ มีอาการน้ำนมไหลออกมาเปนบางวันค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ น้ำนมมาเร็วดีแล้วค่ะ ของเรากว่าจะมาก็ตอนคลอดได้ สามวัน

5y trước

ไม่ต้องเครียดค่ะ พี่สาวเราก็น้ำนมไหลก่อนคลอดค่ะปกติดีเพราะพี่สาสเรากินน้ำเยอะ