นอนหงาย

ถามแม่ๆนะคะ...ท้องได้3เดือนแล้วเริ่มมีหน้าท้องออกนิดๆ...แต่กลางคืนดึกๆชอบ.เผลอนอนหงาย.จะเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ..ชอบเผลอนอนหงายเกือบทุกคืนคะดึกๆ..กัววนมากคะ.แม่ๆพอรู้บ้างไหมคะ

เราก็นอนหงายค่ะ รู้สึกสบายตัวดี

นอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นแหละค่ะ

นอนหงายยันคลอดไม่เป็นอะไรจ้า

นอนได้ทุกท่าเว้นนอนคว่ำค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะแม่...😊😊😊

บ้านนี้30Wก็ชอบนอนหงายค่ะ

เรานอนหงายจนคลอดค่ะ

เราชอบนอนคลัม

นอนได้นะคะ

ได้ค่ะ