เผลอนอนหงาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง7เดือนเเล้วเผลอนอนหงายบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ#ท้องเเรกค่ะกังวลไปหมด#ท้องแรกคะ

เค้าห้ามนอนหงายเหรอ เรานอนหงายทุกคืนเลยนะคะ นอนตะแคงไม่ได้เจ็บท้องแล้วถ้านอนตะแคงน้องจะดิ้นแรงมากเหมือนไปทับเค้า ต้องพลิกตัวกลับถึงดิ้นปกติเลยคิดว่าเค้าไม่ชอบ อ่อตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

2y trước

แต่จริงก็ไม่ได้นอนนะคะนั่งหลับ 😁

✌️