อยากทานรสชาติไหน

ถามแม่ๆท้องค่ะ ชอบทานรสชาติไหนเป็นพิเศษบ้างคะ แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้าง (รสชาติอาจไม่เกี่ยวกับเพศลูก)แต่อยากรู้ค่ะ?

บ้านนี้อยากแต่ของเเซบ ๆ ค่ะ ส้มตำปูปลาร้า อาหารอีสาน (ปกติไม่ค่อยได้ทานจ้า...) ไปซาวน์แล้สได้ลูกชายค่า