ใช้เกลือหรือเบกกิ้งโซดา​ล้างผักให้ลูกได้มั้ยค่ะ

ถามแม่ๆทุกท่านค่ะ​ พอดีที่บ้านไม่มีน้ำยาล้างผัก​ มีแต่เกลือกับเบกกิ้งโซดา​ใช้ล้างแทนได้มั้ยค่ะ​ แม่ท่านไหนเคยใช้บ้าง

เคยอ่านเจอเขาไม่ใช้เกลือนะคะ เกลือยิ่งทำวารเคมีเข้าผักมากขึ้น ที่บ้านใช้น้ำส้มสายชู

5y trước

ท้อง19w ค่ะ แต่ที่บ้านทำกับข้าวเองค่ะ... ล้างผักสะอาดตลอดเป็นประจำค่ะ✌️✌️