เป็นโควิดน้องกินนมแม่ได้

ถามแม่ๆที่เคยเป็นโควิดหน่อยคร้า​ พอดีเราก็น้องเป็นโควิด​แล้วน้องกินนมเราได้มั้ย​รึต้องกินนมผงคะ​ น้องได้2เดือน27วันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานนมได้ปกติค่ะ แต่แม่ห้ามกินยาฟาวิ ฟ้าทะลายโจร คลอเฟนิรามีน บ้านนี้กินยาตามอาการ เช่นมีไข้กินพารา ยาพ่นคอ คามิโลซานm ยาแก้ไอมะขามป้อมอภัยภูเบศร ยาแก้แพ้ใช้เป็นลอราทาดีน ถ้าไม่มั่นใจยาตัวไหนให้โทรปรึกษาคลินิกนมแม่ได้ค่ะ