ซาวด์เพศลูก !!!

ถามแม่ๆที่หมอบอกเพศลูก100%หน่อยค่ะ ว่าคลอดออกมาตรงมั๊ย? บ้านนี้ตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิง พอตอนเกือบ7เดือน(ในรูป)หมอบอกผู้หญิง100% พ่อบ้านยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยค่ะ 555 😂 ในรูปไม่น่าจะไข่แล้วล่ะมั้ง อ้าซะทะลุจอ #ลูกคนแรก

ซาวด์เพศลูก !!!
1 Trả lời

บ้านนี้หมอบอกชาย100% ผลที่ได้...จู๋มาเต็มๆเลยแม่ 🤣🤣🤣

4y trước

อร๊ายยยย รอลุ้นเยย 😂