แม่ดูไม่เป็นเลยค่ะ ว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน 29+1วีค ช่วยแม่ดูหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรก #ซาวดูทีไรน้ำตาไหลที่เห็นลูกดิ้นและฟังเสียงหัวใจ

แม่ดูไม่เป็นเลยค่ะ ว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน 29+1วีค
ช่วยแม่ดูหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรก #ซาวดูทีไรน้ำตาไหลที่เห็นลูกดิ้นและฟังเสียงหัวใจ
1 Trả lời

ขวาล่าง น่าจะเป็นหน้าน้องนะคะ อันนี้แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ 😄

1y trước

ขอบคุณค่ะ