บวมแบบนี้ปกติไหม?

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้35w.กว่าๆที่โคนนิ้วบวมค้ะ เวลากำมือจะเจ็บ..ปวดปลายเท้า เท้าบวมและเจ็บ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ? คือก่อนหน้านั้นเรายืนซักผ้าเป็นกะละมังมา2-3วันติดแล้วค่ะ ซักมือทั้งหมดเลยค่ะ พอวันที่3ผ่านไปตื่นมาก็เป็นอาการอย่างที่กล่าวข้างบน ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมอ่ะคะ? บางคนบอกว่าเป็นอาการบวมน้ำตอนใกล้คลอด? แต่เรามีอาการเจ็บด้วยอ่ะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลจังค่ะ?

1 Trả lời

ปกติคร้บ้านนี้ผ่านมาละหลังคลอดจะหายเองคร้