ลูกขาสั้นต่ำฟ่าเกณฑ์แค่นิดเดียว

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคร้า ลูกเราหมอซาวดูบอกว่าขาสั้นนิดเดียว ต่ำฟ่าเกณแค่นิดเดียว ทุกอย่างปกติหมด แข็งแรงน้ำหนักพอดีเกณ แต่หมอส่งตัวเราไปตรวจศิริราช เพื้อความชัว ว่าน้องจะเปนอะไรมั้ย ขาจะยาวเพิ่มมั้ย เราเลยกังวลคิดไปต่างๆนาๆ ไคเคยเจอประสบการแบบนี้บ้างค่ะ ไม่ค่อยสบายใจเลย

1 Trả lời

อย่าคิดม่กค้ะ