กระตุ้นปากมดลูก

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ คือกำหนดคลอดวันที่21ตค. แต่ด้วยแม่เป็นภาวะเบาหวาน หมอแนะนำให้กระตุ้นพุ่งนี้วันที่14 ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคร้า

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา หมอกระตุ้นวันที่28กันยาค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซ.ม หมอให้เลือกระหว่างผ่ากับคลอดเอง เลือกคลอดเองค่ะ หมอก็เลยฉีดยาเร่งให้ค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

4y trước

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่ๆนะคะ