แม่กลับไปทำงาน

ถามแม่ๆที่จะต้องกลับไปทำงานหน่อยค่ะ ช่วงวันที่เราไปทำงาน เราควรเอานมสดที่ปั๊มได้ระหว่างวันให้ลูกทาน หรือควรนำนมสต๊อกที่เคยปั๊มเก็บไว้มาใช้ก่อนคะ

1 Trả lời

นมสต็อกทานก่อนค่ะแล้วค่อยไล่มาเรื่อยๆ เอาอันที่แม่สต็อกเก็บไว้ก่อนไล่ของแต่ละวันแต่ละเดือนที่ลงไว้ก่อนค่ะ