คลอดเอง

ถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ คือท้องแรกกลัวและกังวลมาก ตอนรอคลอดเนี่ยสามีสามารถอยู่กับเราในห้องรอคลอดได้มั๊ยคะ รพ.รัฐค่ะ คือก่อนเข้าห้องคลอดเท่าที่หาข้อมูลมา แม่ๆแต่ละคนใช้เวลาหลายชม.มาก เรากลัวและกังวลค่ะอยากมีคนคอยคุยคอยให้กำลังใจ (ส่วนในห้องคลอดนั้น ตามกฏสามีเข้าไม้ได้อยู่แล้วเนอะ) ปล.ก็แค่อยากได้กำลังใจระหว่างรอ อิอิ

1 Trả lời

เข้าไม่ได้ค่ะ เราคลอด รพ.รัฐ นอนปวดท้องทรมานทั้งคืนอย่างโดดเดี่ยว มีแค่เตียงข้างๆที่นอนรอเช่นกัน สามีและญาติเข้าไม่ได้ เข้าเยี่ยมได้แค่ตอน1ทุ่มครึ่ง ครั้งเดียวค่ะ