น้ำคาวปลา

ถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ ปกติน้ำคาวปลาจะหมดหรือจางไปช่วงกี่สัปดากันค่ะ พยาบาลบอกว่าประมาน2-3อาทิตย์ ถึงจะเริ่มมีสีจางๆ แต่แม่บ้านนี้คลอดมา1เดือนแล้ว นำ้คาวปลายังเป็นเลือดสดๆไม่มีท่าทีจะจางไปเลยค่ะ แต่อาการที่บ่งบอกว่าอาจตกเลือดไม่มีเลยค่ะ นอกจากเลือดสีแดงๆที่ออกมาจากช่องคลอด พอดีหมอนัดตรวจหลังคลอดอีกตั้งเดือนครึ่งค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้2-3อาทิตย์เริ่มจาง (คลอดธรรมชาติ) น้ำคาวปลาหมดหลังคลอด1เดือนจ้า