สำหรับคนผ่าคลอด

ถามแม่ๆที่กำหนดผ่าคลอดกุมภา 64 ค่ะ ตอนนี้ได้วันที่จะผ่ารึยังคะ กำหนดวันที่เท่าไรคะ ของเรา 35w คุณหมอยังไม่ได้กำหนดวันเลยค่ะ

ตอนนี้ 31w1d ค่ะ แต่แม่มีภาวะรกเกาะต่ำเป็นเบาหวาน และ น้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ ครบกำหนดจริง 8 มีค คุณหมอให้คลอดได้ตั้งแต่ 15 กพ เป็นต้นไป เพราะครบ 37 w แต่จะให้ดีให้ให้เกิน 38w 4-5d คือหลัง 26 กพ เป็นต้นไปจะดีต่อลูกมากกว่าค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดน่าจะนัดเป็น 27 กพ ค่ะ ภาวนาให้ลูกอยู่นานๆ อยู่ค่ะ😅

4y trước

ขอบคุนนะค้าบ

บ้านนี้34w กำหนด 23 กพ. แต่อยากคลอดเองค่ะ รอไปเรื่อย ๆ แต่หมอบอกนัดวันได้ 5กพ.เป็นต้นไป ถ้าอยากดูฤกษ์คลอด

กำหนดตั้งเเต่วันที่20 ก.พ. เเต่ยังไม่ได้เลือกวันเลยค่ะ กลัวจะไม่ได้เลือก ดูลูกอยากออกมาเเล้ว😂😂

กำหนด 10 กุมภา ค่ะ แต่คุณหมอให้เลือวันผ่าเอง ตั้งแต่ 27 มกรา เป็นต้นไป ก้นัดหมอได้แล้วค่ะ ตอนนี้ 35+5

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 10 กพ. แต่ตั้งแต่ 27 มค.ก้นัดวันกับหมอได้ก่อนค่ะ บ้านนี้ว่าจะนัด 31 มค. ☺️

กำหนดจิง 16 กุมภา แต่หมอให้เราเลือกวันผ่าเองได้ฤกษ์ 4 กุมภา

4y trước

วันที่ 4 ของแม่ได้ 38w +3d ค่ะ

คลอดจริง1มีนา แต่หมอบอก ให้คลอดกุมภา เลยได้ วัน 15 กุมภาค่ะ

ของเรากำหนดคลอด12กุมภาค่ะ หมอนัดให้ไปนอนโรงบาล1-2กุมภาค่ะ

4y trước

วันที่ไปนัดไปนอนโรงบาลวันที่1ไม่แน่ใจว่าหมอจะผ่าให้วันที่1เลยรึป่าวค่ะเพราะหมอยังนัดตรวจวันที่28อีกครั้งนึง

บ้านนี้กำหนดจริง 27 ก.พ เเต่ได้ฤกษ์ผ่า 20 ก.พ คะ ตอนนี้ 33+2 😊

4y trước

ดีจังค่ะ กำหนดล่วงหน้าจะได้เตรียมตัวทัน

กำห​นด​28มีนาอย่างนี้เรากำหนดเองได้รึค่ะคนโต​25มีนา

4y trước

ที่จิงก็กำหนดล่วงหน้าได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับคุณหมอจะประเมินให้ว่าช่วงไหน แต่เราคุณหมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะ

กำหนด 6มีนาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 22-24 กุมภาค่ะ