น้องไม่ถ่าย1วันผิดปกติไหมค่ะ

ถามแม่ๆทีคะน้องกินนมผงไม่ได้กินนมแม่ ไม่ได้ถ่ายมา1วันผิดปกติหรือจะเป็นอะไรไหมค่ะ น้อง1เดือน7วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ❤

ปกติค่ะแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจจริงๆพสน้อฃไปพบแพทยค่ะ

ปกติตจ้า บ้านนี้ทานนมผง 3-4 วันก้อมีค่ะถึงจะถ่าย