ลูกกินปีโป้

ถามแม่ๆจ้า เรากังวลมากเลยค่ะ ฝากหลานไว้กับทวด เค้าเอาปีโป้ให้ลูกกัดเล่นกัดไปกัดมาฝาปิดขาดค่ะ แล้วเรามาดูเหมือนเนื้อปีโป้หลุดไปนิดนึงแบบนี้ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ น้องได้ 7 เดือนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดคอ ก็ไม่เป็นไรค่ะ นิดเดียว และไม่ใช่การตั้งใจให้น้องกิน

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊