ตั้งครรภ์38w2d

ถามแม่ๆจ้า เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหมอนัดไปตรวจภายใน กลับมาบ้านไม่มีมูกเลือด แต่วันนี้มีมูกเลือดไม่เจ็บท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ 38w+2dค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งครรภ์38w2d
1 Trả lời

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออก เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ😊