ขนาดศีรษะลูก

ถามแม่ๆจ้า เมื่อกี้ไปซาวน์มาหมอบอกว่า ขนาดศรีษะลูกโตไม่ตามตัว เล็กกว่าตัวนิดนึง พึ่งมาเป็นตอน9เดือน ( ตอนนี้ 36 วีค 5 วัน ) จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่เครียดมาก

1 Trả lời

ของเรากลับกันเลยค่ะ หัวโตเท่าอายุครรภ์ แต่แขนขาท้องเล็กกว่าเกณฑ์ แต่ถ้า+ - ไม่เกิน2อาทิตย์ก็ถือว่าปกติค่ะ

5y trước

ดูวิธีวัดขนาดยังไงหรอคะ มีตารางเทียบมั้ย