สอบถามแม่ๆ

ถามแม่ๆค่ะอาการเจ็บท้องเตือนมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง38+4วันแล้วค่ะท้องแรกลูกสาว @ทีมกันยาค่ะ

1 Trả lời

มันจะเจ็บจิ๊ดๆหน่วงๆเจ็บแบบต้องนั่งพักแต่แค่แป้บๆค่ะแล้วจะไม่เจ็บถี่นานๆทีจะเจ็บค่ะ

3y trước

ทนอีกนิดค่ะแม่ไกล้จะได้เจอกันแล้วถ้าเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นไปก็หาหมอได้เลยค่ะ