ควรซื้อแพมเพิสNBเยอะแค่ไหน

ถามแม่ๆค่ะพอดีใกล้คลอดแล้ว เราควรใช้แพมเพิสนิวบรอนเยอะแค่ไหน จะได้ซื้อเตรียมถูก #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

1-2 ห่อใหญ่ค่ะ เด็กโตไวมันจะคับ เราใส่แค่ตอนสะดือไม่หลุดแล้วก็เปลี่ยนไปเป็นไซซ์ s กางเกง บ้านนี้ลูกขาใหญ่มาก

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ