ครรภ์

ถามแม่ๆค่ะท้องได้36+แล้วน้ำหนักก่อนท้อง66แต่ตอนนี้ขึ้นมา70.5ค่ะใกล้คลอดแล้วขึ้นแค่4โลแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วเอ่ยแต่คุนหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักตัวดียุ่ค่ะ2749กรัมหมอพึ่งนัดซาวมาค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยค่ะ ขึ้นมาทั้งหมด 6 โล ยันคลอดค่ะ