มีก้อนเนื้ออกจากช่องคลอด

ถามแม่ๆค่ะ หลังคลอดตอนนี้น้องได้สี่เดือนแล้ว มีก้อนแบบในรูปออกจากช่องคลอด(รูปจากเน็ตนะคะ) ก้อนนี้ออกมาพร้อมกับเลือดประจำเดือนค่ะ ตั้งแต่คลอดน้องเราฉีดยาคุมแบบ1เดือน ฉีดไปแล้วสามเข็ม เข็มแรกมี ปจด.กระกริบกระปรอย เข็มที่สองไม่มี ปจด. จนเข็มที่สาม มีปจด.+ กับก้อนแบบตัวอย่างในภาพออกมาด้วย มันคือะไรคะ ใครพอทราบบ้างคะ เรามีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่มาก อันตรายมั้ยคะ

มีก้อนเนื้ออกจากช่องคลอด
1 Trả lời

เยื่อบุมดลูกคะ ไม่อันตราย มีออกมาได้ปกติ แต่จะมีออกมาได้ในบางคน

9mo trước

ไม่มีอาการร่วม อาการผิดปกติ ไม่ต้องไปก้อได้คะ