ท้อง 5 สัปดาห์ 6 วัน หิวบ่อยมาก

ถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน มีความรู้สึกหิวบ่อยมาก คือกินไปชั่วโมงนึงก็หิวอีกแล้ว ถ้าหิวแล้วไม่ได้กินก็จะพะอืดพะอม ไม่จะอาเจียน ค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ทำยังไงกันคะ ปกติใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแม่ เราทานผลไม้แทนค่ะถ้าเป็นช่วงกลางดึก