ท้อง30w หน้าอกเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง30w หรือ7เดือน แต่หน้าอกไม่ตึง ไม่คัดเลยค่ะ ตอนนี้อกปกติหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกตอนคลอดค่ะ

ตอนนี้ใกล้คลอดหน้าอกยังเหมือนเดิมอยุ่เรยค่ะ ใม่คัดใม่ตึงเรย

2y trước

คนแรกเราก้อเป้นแบบนี้ค่ะ น้ำนมใม่มีให้ลูกกิน มีน้อยมากๆ ลูกคนแรกใม่ใด้กินนมเราเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้ก็กลัวยุว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

2y trước

ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ