ประจำเดือน​

ถามแม่ๆค่ะ​ คือหลังคลอดประจำเดือนมาเยอะมาก​ น่าจะราวๆเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ​ ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลงเลย​ เปลี่ยนผ้าอนามัยประมาณ​ 4-5​แผ่นใน​ 24​ ชม.​ ใช้ผ้าอนามัยแบบ​ 29​ซม.ค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ​ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ​ กังวนมาก​

อาจจะเปนน้ำคาวปลารึป่าวคะแม่

4y trước

น้ำคาวปลาหมดตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะแม่... อันนี้เป็นเลือดสดพึ่งมาตอนน้องได้3เดือน

ตอนนี้ยังมาหรอค่ะ

4y trước

ยังมาอยู่ค่ะ​ ไม่มีทีท่าจะลดเลย