ขอถามเป็นความรู้ค่ะ ท้องแรกยังแยกไม่ออก

ถามแม่ๆค่ะ 19+3 รู้สึกตุ้บๆตรงท้องน้อย เวลาตุ้บๆจะรู้สึกเสียวแวบหน้าท้อง ใช่น้องดิ้นมั้ยคะแต่ไม่แรงมาก ถ้าใช่น้องดิ้น ดิ้นต่ำกว่าสะดือเป็นอันตรายมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะใช่น้องดิ้นค่ะ