ปวดท้องข้างซ้าย

ถามแม่ๆค่ะ ปวดท้องข้างซ้ายตรงท้องน้อยเป็นเพราะอั้นฉี่ป่าวคะหรือเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะเราก็เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ จะเป็นเวลานอนกลางคืนค่ะแม่ แล้วมันเกี่ยวกับน้องจะหลุดมั้ยคะแม่ ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะ