เป็นไข้หวัด

ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 9 weeks รู้สึกมีไข้ และเจ็บคอ เรากินยาไรได้บ้างคะ

เวลาเราม่สบายก้อม่กินยานะ เรากินน้ำอุ่นเยอะๆพักผ่อนเยอะๆ เราเป่นทุกวันมีน้ำมุกและก้อจาม แต่เราพยายามม่กินยาอะกัวลุกเป่นอรัย

เรา.. ไม่กินคะ หรือถ้าคุณแม่จะกินยาก็กินได้แค่ยาพารานะคะ