น้ำหนัก

ถามแม่ๆค่ะ กินอะไรน้ำหนักแม่และลูกถึงจะขึ้นค่ะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย นมที่ว่ากินแล้วขึ้นก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ กินทุกอย่างก็ไม่ขึ้นค่ะ ใครมีคำแนะนำ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินไข่ต้มค่ะ​บ้านนี้กินตอนท้องค่ะ​ น้ำหนักลงลูกค่ะ

5y trước

เดวก้ขึ้นค่ะ​ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นหลัง5เดือนไปแล้วค่ะ​ ถ้าน้ำหนักขึ้นน้อยแต่น้ำหนักลูกยู่ในเกณฑ์ก้ถือว่าปกติค่ะ​ ทำใจสบายๆอย่ากังวลนะคะ​ ลูกออกมาจะได้อารมดีค่ะ