บีทีเอส

ถามแม่ๆคัยเคยมีประสบการณ์ลูกอายุประมาณ4เดือนขึ้นบีทีเอสบ้างค่ะ แล้วลูกของแม่ๆมีอาการอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติดีนะคะ ไม่มีอาการอะไร ก็เหมือนนั่งรถยนต์ปกติ แค่อาจจะเสียงดังรบกวนนิดหน่อย ไม่ได้เหมือนนั่งเครื่องบิน ที่จะต้องมีอาการหูอื้อ

5y trước

ขอบคุณค่ะ