แพ้ท้องไม่หายแต่จะไปสอบท้องถิ่นจะรอดไหม

ถามแม่ๆคะแพ้ท้องยังไม่หาย เพลีย แต่หิวบ่อย อาทิตย์นี้ต้องไปสอบท้องถิ่นจะรอดไหม มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำ

1 Trả lời

ทานได้อยู่มั้ยคะถ้าไม่อาเจียนทานเยอะๆเลยค่ะติดของเปรี้ยว หรือนมไปด้วยเวลาพักก็แอบทานซะหน่อยได้น๊า