หมอนกันกรดไหลย้อน

ถามแม่ๆคะ หมอนแบบนี้ใช้ดีมั้ย ช่วยเรื่องหัวไม่แบนด้วยหรือเปล่า

หมอนกันกรดไหลย้อน
1 Trả lời

หมอนก็ช่วยได้ส่วนนึง แต่อยากแนะนำให้ทานอาหารเป็นเวลาค่ะ ไม่ทานดึกเกินไป ไปทานอิ่มแล้วนอนเลย งดอาหารรสจัด ถ้าอาการไม่ดี สามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนกลางอก หรือหายใจไม่อิ่มได้