เป็นประจำเดือนตอนไหน

ถามแม่ๆคะ เราอยากรู้ว่าเราจะเป็นประจำเดือนตอนไหนคะ คลอดน้องได้3 เดือนแล้วคะ แม่ๆเป็นตอนไหนกันคะ

แม่บ้านนี้ลูก5เดือนเเล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

เราให้กินนมแม่ ลูก6เดือนแล้ว หยุดให้นม เมนคงจะมา

มาตอนเดือนที่ 6 ค่ะ เราให้นมด้วยค่ะ

ของเรามาตอนลูกครบ4เดือนพอดีค่ะ

3เดือน มาเลย ให้นมลูกด้วย

1ปีค่ะ เราให้นมลูกด้วย

7เดือนค่ะ😊😊

1เดือนค่าาา ให้นมลูกด้วย

5 เดือนค่า

มาตอน5เดือนค่ะ