ถามแม่ๆ (คลอดลูกท้องแรก)

ถามแม่ๆคลอดลูกคนแรกตอนซาวด์ น้ำหนักลูกเท่าไรคะ แล้วตอนคลอดจริง น้ำหนักเยอะเหมือนในใบซาวด์ไหมคะ ตอนนี้แม่ได้ 38 w แล้ว คือไปซาวด์มา นน.ลูกได้ 3780 g กังวลกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรผ่าคลอดหรือคลอดเอง

1 Trả lời

น้ำหนักขนาดนี้ผ่าคลอดดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่