ลูกเบ่งเหมือนอยากอึตลอดเวลา

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ลูกชอบเบ่ง ตด และบิดเกือบตลอดเวลา แล้วร้องไห้ งอแง เหมือนปวดท้องตลอดเวลา สงสารลูกมาก เพราะอะไรคะ

1 Trả lời

ท้องผูก รึป่าวค่ะ ลองทามหาหิงส์ที่ท้องดูค่ะ เผื่อช่วยให้น้องสบายตัวขึ้น