อยากตั้งครรภ์คะ

ถามแม่ๆ นะคะต้องทานอาหารประเภทไหนหรือต้องกินยาบำรุงตัวไหนถึงจะท้องคะ ปล่อยมา 2 ปีแล้ว น้องยังไม่มาเลยคะ บางครั้งก็ท้อแล้ว #ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏🙏🙏

ส่วนตัวปล่อยมา 3 ปี ไม่ได้ทานอะไรบำรุงเป็นพิเศษนะคะ จนคิดว่าคุณพ่อเป็นหมันน้องถึงไม่มา ตอนนี้ตั้งครรภ์จะเข้า 24 week แล้วค่ะ น้องมาเองแบบไม่ได้คาดคิดเลยค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์แข็งแรงของร่างกายคุณพ่อคุณแม่ในช่วงนั้นด้วยค่ะ อาจจะต้องรออีกหน่อยเดี๋ยวน้องก็มานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ :)

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำตัวยานี้นะคะ กระปุกแดงให้สามีทานบำรุงน้ำเชื้อ ส่วนกระปุกฟ้าภรรยาทานค่ะ เราปล่อยมา3ปี พอกินยาตัวนี้2กระปุก ติดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ