กินอาหารอะไรได้บ้างคะให้นมน้องอยากกินทุกอย่างแต่กลัวน้องท้องเสีย

ถามแม่ให้นมบุตรหน่อยคะว่ากินหมูกระทะได้ไหม แล้วกินได้ช่วงน้องอายุกี่เดือน

กินได้ทุกอย่าง เว้นแต่แอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง

2t trước

ชาบูหมูกระทะไม่มีผลกระทบต่อแผลผ่าใช่มั้ยคะแม่ แล้วให้นมน้องด้วยจะมีผลต่อน้องไหมคะแม่น้องเพิ่งอายุ22วัน