ทำไมต้องถามว่ากินนี่ได้มั้ยกินนั่นได้มั้ย?

ถามแม่เราคนที่คลอดเราออกมาอยากกินอะไรตอนท้องให้กินเลยกินได้หมดทุกอย่างชอบอะไรก็กิน พอตอนคลอดออกมาแล้วอะไรที่อยากกินก็จะกินไม่ได้ ไม่ต้องไปกังวลมากสมัยก่อนเครื่องมือยังไม่ดีขนาดนี้ เรายังออกมาแข็งแรงเชื่อแม่อุ่นใจสุด ปล.เป็นคนไม่กินชากาแฟอยู่แล้ว

1 Trả lời

เค้าคงถามเพื่อความสบายใจค่ะบางคนก็แพ้อาหารเฉียบพลันหลังคลอดเค้าคงกังวล