ถามแม่ๆที่รุ้หน่อยนะค้ะ

ถามแม่หน่อยค้ะ ปกติสะดือลูกประมานกี่วันจะหลุดค้ะ บ้านนี้10วันแล้วยังไม่หลุดเลยค้ะ หลายวันแล้วยังไม่หลุดเป็นอะไรไหมค้ะ รึปกติค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่บวมแดง มีหนอง มีกลิ่น ปกติค่ะ ระยะเวลาแล้วแต่คนนะ