แพ้ท้องกันไหมคะ เริ่มแพ้เมื่อไหร่

ถามแม่ท้องค่ะ แพ้ท้อง อาการยังไงกันมั่งคะ ปกติเริ่มแพ้ท้องเมื่อไหร่

บ้านนี้แพ้ ตอน8วีคค่ะ น้ำหนักลงมา9โลแม้แต่น้้ำเปล่าก็กินไม่ได้เลยค่ะ ปลงปากแตกหมดแพ้ได้2อาทิตย์ค่ะ

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

แพ้หนักช่วง 7-11วีค พอ12วีค กินข้าวได้แล้วค่ะ ตอนนี้14วีค กินทุกอย่างได้แล้วค่ะ

เริ่มแพ้6สัปดาห์คะ กินข้าวก็กลืนไม่ลง กินอิ่มก็จะอ้วก

แพ้ตอนตรวจเจอปุ้ป แพ้ท้องเลยค่ะ

แล้วแต่คน เรา 18 วีค ไม่แพ้เลยค่ะ

4สัปดา ถึง12วิคจ้า บ้านนี้

แพ้ค่ะ ตอนท้อง2เดือนค่า

ไม่แพ้เลยค่ะ 30 วีคแล้ว

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

2 ท้อง ไม่แพ้เลยค่ะ