สอบถามเรื่องปวดท้องต้อนตั้งครรภ์

ถามแม่ทุกคนค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์จะ7wละมี อากานปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนตอนจะมีประจำเดือน เกิดจากอะไรค่ะและจะเป็นอะไรไหม กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน่วงท้องปกติค่ะ แต่ถ้าเลือดออกรีบหาหมอค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ