ปวดหัวทุกวัน

ถามแม่ ๆ คะ ช่วงเข้า 4 เดือน แม่ ๆ ท่านใดเริ่มปวดหัวทุกวันแบบไม่มีสาเหตุบ้างมั้ยค่ะ แล้วจะรับมืออย่างไร ไม่อยากกินพาราค่ะ เพราะมันปวดทุกวันจริง ๆ วิ๊ง ๆ ในหัวเลย

1 Trả lời

ช่ายค่ะ ตอนเข้า4เดือนปวดหนักเลย นอนพักผ่อนเยอะๆเอาค่ะ บางทีก็หาย ถ้าทนไม่ไหวก็ต้องทานพาราค่ะ

5y trước

สักพักค่ะ จริงๆแล้วการทานพาราไม่เป็นไรนะคะ เราไม่ได้ทานเยอะจนส่งต่อลูกน้อย อย่างมากก็วันละครั้ง ติดกัน3วัน ตอนที่เป็นเยอะๆค่ะ กินยาดีกว่า ปล่อยทรมานแล้วเครียดไปค่ะ