มีแม่ๆบ้านไหน26wk แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

ถามแม่26wkค่ะ มีใครน้ำหนักเท่าเดิมมั้ยคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไม่ถึง2โลเลยตั้งแต่เดือนแรกจนถึงตอนนี้ ล่าสุดซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แต่เราเริ่มเครียดกลัวลูกตัวเล็กเพราะน้ำหนักเราคงที่เท่าเดิม มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะดูจากนน.ตั้งแต่ของคุณแม่ค่ะ ถ้านน.เยอะอยู่แล้วอาจจะไม่ค่อยขึ้นค่ะ คุณหมอน่าจะเน้น นน.ลูกมากกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้เหมือนกัน26w ขึ้นมา3โลเองค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ