สอบถามเรื่องซักผ้า

ถามเเม่ๆหร่อยค่ะควรซักผ้าให้ลูกตอนตัวเองท้องได้กี่วีคคะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ ท้องใหญ่ก็กลัวจะทำอะไรลำบากต้องเผื่อเวลาค่ะจะได้เตรียมตัวทัน

ซักเก็บตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย ก็ค่อยๆทยอยซัก

8เดือนค่ะ เดี๋ยวไม่ทันลูกออกก่อนพอดี

บ้านนี้จะซักแล้วค่ะ 33w