สอบถามเเม่ๆผู้รู้ค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องถ่ายเเล้วเป็นสีเขียวเข้มน้องถ่ายเหลวด้วยค่ะต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะหรือต้องเปลี่ยนนม/น้องกินนมหมีค่ะกินนมชงล้วน/3เดือน2วันค่ะ

เราเคยถามหมอหมอบอกเขียวเข้มไม่เป็นอะไร ไม่มีมูก ไม่สีซีดก็ถือว่าปกติของการกินนมผง ถ้าน้องท้องเสียจะถ่ายเป็นน้ำๆมีมูกสีจางๆ เด็กขะถ่ายเหลวเหมือนซุปฟักทองอยู่แล้วค่ะไม่ได้เป็นก้อนๆเหมือนของผุ้ใหญ่

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่​ น้องอาจจะ​ไม่ถูกกับนมตัวนี้

กินนมหมีอึเขียวเพราะธาตุเหล็กเยอะค่ะ