ลูกไม่ถ่าย3-4วัน

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะทำยังไงให้ลูกถ่ายดีคะ3-4วันเเล้วไม่ถ่ายเลยน้องพึ่ง20วันค่ะนมเเม่ล้วนนะคะน้องตดอย่างเดียวเลยค่ะตดบ่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่ร้องงอแง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องย่อยได้หมดค่ะ มีสถิติของเด็กที่ทานนมแม่ล้วนแล้วไม่ถ่ายเลยสูงสุด21วันค่ะ

2y trước

โห้ขอบคุณมากนะคะโล่งใจเลยค่ะ